Cam đỏ Mỹ

Đặc điểm nổi bật

  • Đảm bảo chất lượng cao, chuẩn hàng nhập khẩu
  • Cam đỏ Mỹ là giống cam không hạt, dễ bóc, vỏ màu vàng tươi
  • Vị ngọt dịu khá lạ và đặc biệt, hầu như không có vị chua
  • Ruột cam màu đỏ thẫm, tép to, mọng nước, rất thơm
  • Mùa vụ từ tháng 1 đến tháng 6 hằng năm

129.000 ₫ 139.000 ₫ (-10.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Cam vàng ruột đỏ Mỹ là giống cam không hạt thuộc giống Cam Cara với lớp vỏ trung bình, dễ bóc, dễ ăn; có vị ngọt dịu đặc biệt, hầu như không có vị chua. Hương thơm của cam ruột đỏ dễ làm người ta liên tưởng đến hương bưởi. Ruột cam có màu đỏ, đôi khi là đỏ đậm như ruby với đặc trưng nhiều nước và vị ngọt khá lạ.

Cam Cara có ruột màu đỏ là do chất Lycopene và Carotenoid tạo ra. Hai chất này có tính chất chống ung thư, và RẤT tốt cho tim mạch. Với đặc điểm nổi bật về hương vị và mẫu mã lại tốt cho sức khỏe, giống cam ruột đỏ Mỹ vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam; được rất tiêu người tiêu dùng tin tưởng để sử dụng trong gia đình hoặc mua làm quà biếu tặng.

Nguồn gốc, xuất xứ

Cam Cara ruột đỏ Mỹ là loại hoa quả nhập khẩu có xuất xứ từ vùng Valencia – Venezuela. Sau đó du nhập sang Mỹ vào năm 1987. Hiện nay, cam Cara được trồng rộng rãi ở Mỹ, Úc, Brasil, Bắc Phi và vùng Địa Trung Hải. Nhiệt độ lý tưởng để trồng cam 13-18 độ C vào mùa đông và lên tới 35 độ C vào mùa hè.

Giống cam Cara ruột đỏ của Mỹ là giống cam mới được nghiên cứu và phát triển từ giống gốc cam Navel. Giống cam Cara đỏ của Mỹ vẫn giữ nguyên được các đặc tính quý của giống gốc Navel và bổ sung thêm các đặc tính mới vượt trội hơn. Lớp vỏ của cam ruột đỏ Mỹ dễ làm người ta liên tưởng tới cam Navel. Nhưng khác với cam Navel, cam Cara không hề có phần ‘’rốn’’. Và nếu để ý kỹ, phần vỏ trơn láng của cam ruột đỏ hơi có sắc hồng. 

Giá trị dinh dưỡng của Cam đỏ Mỹ

Cam Cara Mỹ có ruột màu đỏ, màu đỏ này là do chất Lycopene và Carotenoid tạo ra. Đây là một chất chống oxy hoá mạnh và có thể nói đây là giống cam duy nhất trên thế giới cho ta phẩm màu Lycopene. Hai chất này có tính chất tiêu diệt các mô gây ung thư trong cơ thể; và RẤT tốt cho tim mạch.

Hàm lượng Vitamin C vượt trội 150% so với các loại cam Vàng khác, rất tốt cho làn da; giúp chống lão hoá; có tác dụng phục hồi sức khoẻ. Đồng thời Vitamin A cũng rất cao. Vỏ cam có thể được sử dụng khi chế biến các món ăn, đồ uống để tạo hương vị cam tự nhiên.

Cam có độ ngọt đậm, mùi thơm gần giống như bưởi. Khi ăn hay uống đều mang lại cảm giác dễ chịu, sảng khoái tinh thần, xuôi tan mệt mỏi. Tuy nhiên, để hấp thu dinh dưỡng tốt nhất thì theo các chuyên gia, ăn cam từng múi tốt hơn uống nước ép cam.

Đặc biệt, cam ruột đỏ Mỹ còn được phát hiện là một loại quả có chứa hàm lượng axit thấp hơn nhiều so với cam nội địa. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể tiêu thụ một lượng lớn cam Cara mà không sợ bị ợ nóng như khi ăn cam quýt hay các sản phẩm có chất axit của họ cam quýt.

Cách bảo quản Cam đỏ Mỹ

Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7 – 10 độ C. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, cam thường sẽ tươi được trong khoảng 2 tuần và sẽ giữ được độ tươi cùng hàm lượng vitamin.

Cách tốt nhất để bảo quản cam là để tự nhiên thay vì cho vào túi nhựa. Vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc.

Cam ruột đỏ Mỹ vị ngọt thanh, ít xơ thường dùng để ăn tươi chứ không nên ép nước.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!