Cách làm salad trái cây cầu vồng với nước sốt bạc hà

Công thức làm salad trái cây cầu vồng được tạo ra bằng cách trộn các loại trái cây với nước sốt cam chanh bạc hà đem đến hương vị tuyệt vời.

Công thức làm salad trái cây cầu vồng được tạo ra bằng cách trộn các loại trái cây tươi với nước sốt cam chanh bạc hà thơm mát. Món salad này đem lại màu sắc tươi sáng và hương vị tự nhiên hoàn hảo cho những bữa tiệc mùa hè sắp tới. Nó sử dụng RẤT NHIỀU màu sắc từ các loại trái cây được ngâm trong một loại nước sốt bạc hà tươi sáng để tạo ra món salad cầu vồng tuyệt đẹp. Đây là sự kết hợp tuyệt vời khiến bạn không thể cưỡng lại.

Thử ngay cách làm salad trái cây cầu vồng tuyệt đẹp này qua công thức dưới đây:

Thành phần

- Trái cây cầu vồng

1 chén dâu tây, thái hạt lựu

1 chén xoài, thái hạt lựu

1 chén kiwi, thái hạt lựu

3/4 chén nho xanh, cắt đôi

1 chén quả việt quất

3/4 chén nho tím, cắt đôi

- Nước sốt bạc hà Citrus

1 muỗng cà phê vỏ chanh thái nhỏ

1 muỗng canh nước cốt chanh

2 muỗng canh nước cam

1 muỗng canh mật ong

1 muỗng bạc hà tươi, băm nhỏ

Cách làm salad trái cây cầu vồng

- Bước 1: Trong một bát trộn lớn, cho 1 chén dâu tây, 1 chén xoài, 1 chén kiwi, 3/4 chén nho xanh, 1 chén quả việt quất và 3/4 chén nho tím để kết hợp.

- Bước 2: Để làm nước sốt. Trộn đều vỏ chanh, nước cốt chanh, nước cam, mật ong và bạc hà trong một bát nhỏ. Khuấy cho đến khi kết hợp và hòa tan tốt.

- Bước 3: Đổ hỗn hợp nước sốt vào bát trái cây. Sau đó đảo đều để trái cây thấm hết gia vị.

- Bước 4: Lưu trữ trong tủ lạnh khoảng 1 giờ trước khi sẵn sàng để phục vụ. 

Nước ép cam quýt và mật ong trong nước sốt phá vỡ các hương vị tự nhiên của trái cây theo thời gian. Do đó, càng để lâu, tất cả các loại trái cây càng mềm. Bạn có thể làm trước 1-2 giờ. Nhưng tôi thường để trái cây và nước sốt riêng biệt cho đến vài phút trước khi phục vụ để có kết cấu tốt nhất.

Xem thêm

Cách làm salad trái cây Mojito tươi mát

Công thức làm salad dâu tây việt quất với rau xanh và bơ

Cách làm salad bưởi bơ với dâu tây và lá bạc hà