Nho sữa Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật

  • Nho sữa Nhật Bản không hạt, trái to tròn, cứng trái,
  • Vỏ căng bóng, màu xanh ngọc đẹp mắt
  • Phần vỏ nho được phủ một lớp phấn trắng tự nhiên bảo vệ
  • Chùm nho dày quả, mọc sát nhau, cuống luôn tươi xanh
  • Thịt dày, mọng nước, thơm mùi sữa
  • Vị ngọt thanh mát, độ giòn cao.

2.990.000 ₫ 3.190.000 ₫ (-200.000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Nho sữa Nhật Bản được biết đến là loại nho không hạt có chùm to, quả tròn, vị giòn ngọt đậm, thơm mùi sữa và đặc biệt là có màu xanh cực bắt mắt. Nếu so về chất lượng thì Nho sữa Nhật được đánh giá cao hơn hẳn Nho sữa Hàn về độ thơm và độ giòn, vì vậy giá thành cũng cao hơn rất nhiều. Phần vỏ của nho được phủ một lớp phấn màu trắng tự nhiên bảo vệ, nên nhìn nho lúc nào cũng rất tươi và ngon, như mới hái từ trên cây xuống.

Nguồn gốc, xuất xứ

Nho sữa Nhật Bản chính là nguồn gốc đầu tiên của loại nho sữa nổi tiếng khắp thế giới. Nho sữa được trồng theo phương pháp hữu cơ 100% không sử dụng thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ hóa học độc hại, nên tuyệt đối sạch và an toàn cho sức khỏe. Nho sữa Nhật Bản được trồng nhiều ở Okayama, Yamanashi, Nagano, Kagawa và Yamagata.

Nho sữa Nhật Bản có 3 loại tùy theo tháng mà có trước hay sau theo mùa:

- Alexandria: Chùm dài, trái tròn vừa, độ ngọt nhất trong 3 loại. Nho Alexandria thuộc hạng cao cấp nhất vì nho được thu hoạch trong nhà kính ở những tháng đầu mùa; số lượng cực hiếm và chuyên được dùng với rượu vang và bánh ngọt ở những nhà hàng cao cấp. Nho được thu hoạch từ tháng 5 (trong nhà kính) đến tháng 10 (ở nhiệt độ ngoài trời).

- Shine Muscat: Trái to tròn, vỏ bóng mịn, thịt nho dai dai và có mùi thơm đặc biệt. Đây là loại giòn nhất trong 3 loại. Đây là một giống mới với hương thơm tươi mát của Muscat. Nó có hàm lượng đường cao ở mức 18, và hình dáng đẹp mắt nhất. Shine Muscat được thu hoạch từ cuối tháng 5 đến tháng 10.

- Seto Giants: Loại này khá hiếm, vị ngọt đậm và mọng nước. Nho có màu xanh lá cây nhạt, mùi thơm mát, có hạt, từng quả nặng trĩu. Mỗi trái nho đều có khe ở giữa rất dễ phân biệt. Nho được thu hoạch từ tháng 7 đến tháng 11

Giá trị dinh dưỡng của Nho sữa Nhật Bản

Nho sữa Nhật Bản rất giàu vitamin và khoáng chất, đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

  • Vitamin C, K, B6, magie, sắt, kali có trong nho sữa rất tốt chophụ nữ hay trẻ em trong giai đoạn phát triển cần bổ sung sắt.
  • Giúp tăng cường sức đề kháng.
  • Tăng cường sức khỏe hệ tim mạch. Chất polyphenol ở nho sữa (nho mẫu đơn) giúp phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến tim mạch
  • Giúp làn da tươi trẻ, mịn màng
  • Ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư.
  • Giúp cơ thể thải độc

Cách bảo quản Nho sữa Nhật Bản

  • Tốt nhất nên bảo quản Nho sữa Nhật Bản chưa rửa vào trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho.
  • Chỉ nên rửa nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.
  • Tránh xa các thực phẩm có mùi

Cách nhận biết 

Nho sữa nhập hoặc xách tay từ Nhật Bản thì không có giá rẻ. 

"Cách nhận biết nho sữa chuẩn là chúng không có hạt. Trong khi đó, nho sữa giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc là dòng có hạt; vị chua nhẹ chứ không ngọt và thơm mùi sữa đặc trưng của nho Nhật "chuẩn".

"Nếu so sánh sẽ thấy, chùm nho Nhật to, quả tròn đều, màu xanh ngọc. Các quả san sát nhau, không hở cuống nho. Đặc biệt, vỏ nho được phủ lớp phấn trắng. Kích cỡ tiêu chuẩn của mỗi chùm chừng 6 lạng.

Hướng dẫn mua hàng

- Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline

- Cách 2: Đặt hàng online

Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.

Bước 2: Click vào "MUA NGAY" để tạo đơn hàng

Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.

Bước 4: Click "THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG" để hoàn thành việc đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!