Cách làm sinh tố bưởi rau xanh với chuối và gừng

Sinh tố bưởi rau xanh có vị ngọt với lợi ích giải độc từ bưởi, vitamin và khoáng chất từ ​​rau bina, và vị ngọt tự nhiên từ táo và chuối

Thử ngay công thức làm sinh tố mới với bưởi hồng và rau xanh, thêm chuối và gừng làm tăng hương vị. Sinh tố này không chỉ ngon, mà còn chứa nhiều chất xơ và chất dinh dưỡng như Vitamin A và C hỗ trợ cho làn da và mái tóc sáng khỏe. Ngoài lợi ích sức khỏe từ bưởi, nó còn có nhiều kali và chất xơ từ chuối và táo, làm tăng thêm vị ngọt, tự nhiên mà tôi yêu thích.

Một loại sinh tố tươi mới, có vị ngọt với lợi ích giải độc từ bưởi, vitamin và khoáng chất từ ​​rau bina, và vị ngọt tự nhiên từ táo và chuối. Cách làm sinh tố bưởi rau xanh rất đơn giản, chỉ cần 5 nguyên liệu và 10 phút thực hiện. Cùng theo dõi qua các bước dưới đây:

Nguyên liệu:

1 quả bưởi vừa (bóc vỏ // bỏ hạt // ép nước trái cây dự trữ)

1 quả táo ngọt lớn (gọt vỏ // bỏ hạt)

2 chén rau bina

1 quả chuối chín lớn (Cắt lát và để đông lạnh trước đó)

2-3 viên đá

~ 1/2 cốc sữa hạnh nhân không đường hoặc nước lọc

1/2 muỗng gừng tươi ( gọt vỏ và băm nhỏ)

Cách làm sinh tố bưởi rau xanh

- Bước 1: Sơ chế các loại trái cây và cắt nhỏ để vào bát riêng. Chuẩn bị đầy đủ các thành phần theo đúng tỷ lệ.

- Bước 2: Cho tất cả các thành phần vào máy xay sinh tố (bao gồm cả nước ép bưởi dành riêng) và trộn cho đến khi đặc và mịn. Thêm sữa hạnh nhân nếu quá dày, đá để đặc lại, và chuối hoặc táo để làm ngọt.

- Bước 3: Đổ hỗn hợp sinh tố vào ly thủy tinh. Thưởng thức!

Xem thêm

Cách Làm Sinh Tố Dâu Tây Nhiệt Đới Với Trái Cây Tươi

Công Thức Làm Sinh Tố Dâu Tây Chuối Thơm Ngon Gấp 3 Lần

Bật Mí Công Thức Làm Sinh Tố Xanh Tốt Nhất