Cách làm salad trái cây cay thay đổi khẩu vị

Thay đổi khẩu vị bằng cách làm salad trái cây đơn giản với xoài, quả việt quất, dâu tây và kiwi trộn với nước cốt chanh và bột ớt cay.

Thay đổi khẩu vị thường ngày bằng cách làm salad trái cây chỉ với một ít bột ớt cay làm bùng nổ hương vị với một trải nghiệm hoàn toàn mới trong thực đơn salad thông thường. Món salad trái cây này được lấy cảm hứng từ xoài ăn kèm với ớt bột tại các nhà hàng về tất cả mọi thứ cay ngọt để tạo nên món salad mới lạ.

1. Nguyên liệu

2. Cách làm salad trái cây cay

- Bước 1: Tập hợp trái cây vào bát trộn lớn

- Bước 2: Thêm nước cốt chanh và mật ong

- Bước 3: Thêm muối và bột ớt

- Bước 4: Nêm nếm và điều chỉnh gia vị

- Bước 5: Hoàn thành

Món salad này rất đơn giản, cần ít hơn 10 nguyên liệu và chỉ cần 15 phút để chuẩn bị. Nó thật sự rất ngon. Trái cây mùa hè chín được hòa trộn với một hỗn hợp đơn giản của nước cốt chanh và xi-rô trái cây yêu thích, sau đó trộn với một nhúm muối và bột ớt.

Bột ớt có vẻ như là một sự bổ sung không thể xảy ra với trái cây. Nhưng nếu bạn là một người yêu thích vị ngọt như tôi, bạn sẽ thích sự kết hợp này! Cùng theo dõi cách làm salad trái cây cay theo công thức dưới đây nhé!

Thành phần

2 quả xoài chín (gọt vỏ và cắt hình khối)

4 kiwi vừa (bóc vỏ và thái lát)

1 cốc dâu tây cắt lát

1 cốc quả việt quất

1 quả chanh nhỏ, ép lấy nước (~ 2 muỗng canh hoặc 30 ml)

1 muỗng canh xi-rô trái cây yêu thích hoặc mật ong (tùy chọn)

1/4 muỗng cà phê bột ớt

1 nhúm muối

Cách làm salad trái cây cay

Một món salad trái cây đơn giản với xoài, quả việt quất, dâu tây và kiwi, ăn với nước cốt chanh và bột ớt! Cay-ngọt, lành mạnh, và rất ngon Hoàn hảo cho BBQ mùa hè và bữa ăn ngon.

- Bước 1: Cho tất cả trái cây vào một bát trộn lớn.

- Bước 2: Thêm nước cốt chanh và xi-rô hoặc mật ong vào một bát trộn nhỏ và đánh tan để kết hợp. Sau đó đổ lên trái cây và nhẹ nhàng trộn thật đều

- Bước 3: Thêm 1 chút muối. Sau đó rắc bột ớt, nhẹ nhàng trộn món salad thật đều.

- Bước 4: Nêm nếm và điều chỉnh gia vị, thêm nhiều bột ớt, xi-rô trái cây yêu thích hoặc nước cốt chanh khi cần thiết.

- Bước 5: Thưởng thức ngay lập tức, hoặc đậy nắp và ướp lạnh trong 2-3 ngày (đôi khi lâu hơn tùy thuộc vào độ tươi của trái cây).

Xem thêm

Công Thức Làm Salad Trái Cây Bằng Nước Sốt Đặc Biệt

Công Thức Làm Salad Trái Cây Trộn Sữa Chua Mật Ong

Công Thức Làm Salad Kem Nho Đảm Bảo